แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน บริการสินเชื่อเงินด่วน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

ไม่กำหนดอายุ

อยากกู้เงินแอสเซนด์นาโน ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่?

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนเป็นบริการเงินกู้ส่วนบุคคลโดยผู้ขอสินเชื่อจะได้วงเงินไม่เกินคนละ 50000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แอสเซนด์นาโนอาจจะเป็นบริษัทการเงินที่หลายคนยังไม่ค่อยรู้จักนัก แต่กระนั้นก็เชื่อมั่นได้ว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูอนุมัติวเงินได้จริง 

สำหรับคนที่สนใจลงทะเบียนเพื่อใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโน อาจจะสงสัยว่าต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่ถึงสมัครได้ ซึ่งถ้าท่านมีเงินเดือนน้อยกว่า 30000 บาทก็สมัครได้และจะได้วเงินเพียง 1.5 เท่าของเงินเดือนเท่านั้น ส่วนคนที่มีรายได้หรือเงินเดือนมากกว่า 30000 บาท จะได้รับวงเงินแอสเซนด์นาโน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางเงินกู้ออนไลน์ที่น่าสนใจได้ให้เงินได้จริงในปี 2567 นี้ ท่านที่สนใจสามารถตั้งกระทู้สินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip เพื่อรอให้ชาวเน็ตมาแลกเปลี่ยนแสดงความคิดเห็นได้เผื่อจะได้เป็นประโยชน์ในการลงทะเบียนมากขึ้น

ช่องทางรับเงินจากสินเชื่อแอสเซนด์นาโน

สำหรับช่องทางรับเงินจากสินเชื่อแอสเซนด์นาโนอาจจะแตกต่างกับบริการสินเชื่ออื่น ๆ ที่เราเห็นกันในปี 2024 กล่าวคือบริการสินเชื่อหรือบริษัทการเงินทั่วไปจะโอนเงินให้ผู้ลงทะเบียนผ่านทางบัญชีธนาคารที่ผู้สมัครผูกไว้กับบริษัทสินเชื่อนั้น ๆ แต่สำหรับแอสเซนด์นาโนแล้วจะโอนเงินผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งรวมไปถึงบริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าแอสเซนด์นาโนจะอนุมัติวงเงินกู้ผ่านทางทรูวอลเล็ท แต่ผู้ใช้บริการก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาอะไรหรือไม่ เพราะทางทรูวอลเล็ทถูกจัดว่าเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ที่มีความปลอดภัยสูงและมีความรวดเร็วในการใช้งานเป็นอย่างมาก อนึ่ง ขั้นตอนการสมัครเพื่อขอกู้เงินแอสเซนด์นาโนก็ไม่ต้องใช้เอกสารใด ๆ อีกด้วย เพียงแค่เรามีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทอยู่แล้วก็ดำเนินการได้เลย ส่วนใครที่ขอใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่านอาจจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อซักถามปัญหาและแนวทางแก้ไข

ผ่อนสินค้าไอทีชั้นนำง่าย ๆ ผ่านสินเชื่อแอสเซนด์นาโน

คงมีหลายคนที่อยากรู้ว่าสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนอะไรได้บ้าง จากข้อมูลในปี 2024 พบว่าบริการสินเชื่อดังกล่าวผ่อนได้กับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ หนึ่งในนั้นคือร้านค้าปลีกอุปกรณ์ไอทีชั้นนำอย่างเครือ COM7 ประกอบด้วย ร้าน Banana ร้าน Kingkong และร้าน BKK เป็นที่รู้กันดีว่าอุปกรณ์ไอทีมีความสำคัญอย่างมากในยุคออนไลน์เช่นนี้แต่ก็มีราคาที่แพงพอตัวเช่นกัน โดยสินเชื่อแอสเซนด์นาโนคือตัวช่วยชั้นดีที่จะช่วยผ่อนภาระทางการเงินให้กับคนที่ต้องการซื้ออุปกรณ์ไอทีแต่มีงบจำกัด แทนที่จะจ่ายเต็มทีเดียวก็เลือกผ่อนชำระเป็นงวด ๆ แทนได้ ฉะนั้นแล้ว การขอสินเชื่อดังกล่าวเพื่อผ่อนชำระสินค่าไอทีชั้นนำจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจและมักไม่ค่อยเจอในบริษัทการเงินต่าง ๆ เท่าไรนัก อย่างไรก็ดี ภายหลังจากปี 2567 นี้ เชื่อว่าจะมีร้านค้าอีกหลายร้านที่เข้าร่วมรายการกับทางสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรู

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพปี 64

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

ระหว่าง 20-59 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีฟรีดอกเบี้ยช่วงแรก

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

ระหว่าง 20-59 ปี

สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ กู้ง่ายๆ ผ่ายแอพ

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

ระหว่าง 20-60 ปี