สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย กู้ได้ไม่ต้องไปแบงก์

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป

เจ้าของกิจการที่ต้องการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย มีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยหรือที่หลายคนอาจจะรู้จักในชื่อของสินเชื่อกสิกร xpress loan ไม่ได้เป็นสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระหรือพนักงานประจำเท่านั้น แต่ทว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย xpress loan ยังเป็นสินเชื่อที่เจ้าของกิจการสามารถลงทะเบียนได้เช่นกันในปี 2567 นี้ 

สำหรับเงื่อนไขสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ของเจ้าของกิจการที่ต้องการลงทะเบียนนั้น ต้องมีสัญชาติไทยอายุอย่างน้อย 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำ 20000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และเปิดกิจการมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี พร้อมทั้งมีที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ในส่วนของเอกสารประกอบการขอสินเชื่อให้ใช้หลักฐานการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน รวมไปถึงเอกสารแสดงการก่อตั้งกิจการหรือห้างหุ้นส่วน ทั้งนี้ ในปี 2024 ท่านที่สนใจสามารถสมัครสินเชื่อ Kbank กู้เงินดอกเบี้ยต่ำดังกล่าวผ่านแอพธนาคาร กสิกรไทยได้หรือจะดำเนินการขอสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยก็ได้เช่นเดียวกัน

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย อยากได้วงเงินมากที่สุด ต้องมีรายได้เท่าไหร่?

อาจกล่าวได้ว่าเงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนมีผลอย่างมากต่อการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยในวงเงินที่สูง ถ้าหากว่าผู้มาขอสินเชื่อกสิกร xpress loanมีเครดิตที่ดีและมีรายได้ค่อนข้างมากก็จะทำให้กู้เงินได้มากเช่นกัน ทั้งนี้ เมื่อลองเข้าไปดูกระทู้เกี่ยวกับสินเชื่อเงินด่วน xpress loan รีวิว ในพันทิปก็พบว่ามีเจ้าหน้าที่ Kbank มาให้คำแนะนำว่า สำหรับสินเชื่อธนาคารกสิกร xpress loan จะให้วงเงินตามฐานรายได้ของผู้ลงทะเบียน ซึ่งผู้ลงทะเบียนที่จะได้รับวงเงินมากที่สุด คือ ผู้ที่มีรายได้ต่อเดือน 30000 บาทขึ้นไป โดยจะได้รับวงเงินมากถึง 5 เท่าของรายได้ และสูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

อนึ่ง สำหรับผู้ที่มีคำถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วันหรืออยากทราบว่าสินเชื่อกสิกรอนุมัติกี่วัน ในส่วนนี้หากท่านสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยผ่านแอพธนาคารกสิกรไทยจะใช้เวลาในการอนุมัติอย่างไวสุดเพียง 15 นาทีเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นบริการสินเชื่อด่วนกสิกรที่รวดเร็วทันใจสำหรับใครหลายคน แต่ถ้าหากท่านดำเนินการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย xpress loan ที่ธนาคารสาขาก็อาจจะใช้เวลารอคิวรวมไปถึงการเซ็นเอกสาร

คำนวณยอดผ่อนต่อเดือนสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยดีอย่างไหร่?

หากเราเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยตรงเมนูสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย xpress loan จะเห็นได้ว่ามีโปรแกรมคำนวณยอดผ่อนต่อเดือนที่เราใช้บริการได้ก่อนลงทะเบียนสินเชื่อดังกล่าว ข้อดีของการคำนวณยอดผ่อนต่อเดือนสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทยจะทำให้เราประมาณการคร่าว ๆ ได้ว่าในแต่ละเดือนเราต้องจ่ายเท่าไหร่ ซึ่งจะทำให้เราวางแผนการเงินได้รัดกุมมากยิ่งขึ้น เพราะหากเราขอวงเงินสินเชื่อแต่ไม่ได้คำนวณยอดผ่อนชำระสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระต่อเดือนไว้ล่วงหน้าอาจจะทำให้บางครั้งเราเผลอใช้เงินเกินตัวจนไม่เหลือเงินที่จะต้องเอาไปชำระสินเชื่อกสิกร xpress loan ซึ่งจะนำมาซึ่งปัญหาหนี้เสียที่จะตามมาในภายหลัง

ทั้งนี้แล้ว สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย xpress loan เป็นวงเงินสินเชื่อแบบลดต้นลดดอก หากเราผ่อนชำระด้วยเงินต้นที่มากขึ้นก็จะทำให้ภาระดอกเบี้ยลดลง มองอีกมุมหนึ่งสินเชื่อกสิกร xpress loanก็มีข้อดีเช่นกัน เพราะทำให้คนที่อยากหมดภาระหนี้เร็ว ๆ ต้องขวนขวายหาเงินต้นมาชำระให้มากขึ้นนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อส่วนบุคคลประกันสังคมช่วยเหลือผู้ได้รับสิทธิ์

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 15% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินช่วยเหลือลูกค้าล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 19% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่ออาชีพอิสระออมสินผ่านแอพ Mymo

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 19% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป