สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้เงินทันที

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด MRR+7% ต่อปี

อายุ

อายุไม่เกิน 60 ปี

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย smart money ต่อยอดธุรกิจให้เติบโตในช่วงโควิด

บางคนอาจจะมองว่าอาชีพอิสระกู้เงินยากไม่เหมือนคนที่ทำงานประจำมีเงินเดือนมั่นคงที่สามารถสมัครสินเชื่อได้อย่างง่ายดาย แต่ทว่าทุกวันนี้ในปี 2567 กล่าวได้ว่าการกู้เงินอาชีพอิสระไม่ได้ยากเหมือนเมื่อก่อน อย่างไรก็ตาม คำถามคือสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ซึ่งสำหรับปี 2024 นี้ ธนาคารหลายแห่งต่างอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระง่ายเหมือน ๆ กันหมด เช่นเดียวกันกับสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย smart money โดยสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระ smart money เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ประกอบอาชีพอิสระที่ต้องการเงินลงทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจในช่วงโคควิดเช่นนี้

เพราะในวิกฤติของใครหลายคนอาจจะเป็นโอกาสของคนบางคนที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย smart money มีวงเงินให้มากถึง 5 เท่าของรายได้ อีกทั้งมีดอกเบี้ยต่ำ ดังนั้นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย smart money จึงตอบโจทย์ผู้ประกอบอาชีพอิสระที่จะเริ่มต้นธุรกิจอย่างมาก นอกจากสินเชื่อนี้แล้ว ก็ยังมีสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี รวมไปถึงสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ธนาคารกรุงไทยอื่น ๆ ที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน

เลือกสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ต้องดูอะไรบ้าง?

เป็นที่ทราบกันดีว่าเงินด่วนอาชีพอิสระ 2567 เป็นช่องทางเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับกลุ่มคนประกอบอาชีพอิสระอย่างดี ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อเข้าไปศึกษาเจาะลึกสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยพบว่ามีสินเชื่ออิสระจำนวนมากแยกย่อยไปอีก โดยแต่ละสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระก็มีรายละเอียดแตกต่างกันออกไป

สิ่งที่เราต้องดูและควรรู้ก่อนจะเลือกสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยอย่างใดอย่างหนึ่ง คือ วงเงินที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ย ระยะเวลาชำระ และความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อ ซึ่งหากเราขอสินเชื่อกรุงไทยโดยรู้รายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยแต่ละประเภทก็จะทำให้เราเลือกกู้เงินอาชีพอิสระที่ตรงกับความต้องการของเรามากที่สุดอีกทั้งประหยัดเวลาอีกด้วย เพราะถ้าเกิดว่าเราเลือกสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระที่ไม่ตรงกับความต้องการของเรา ก็จะทำให้เสียเวลาและได้ประโยชน์ไม่ได้เท่าที่ควรจะได้รับ

อยู่ที่ไหนก็สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีได้ผ่านแอพ Krungthai NEXT

การสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยผ่านทางออนไลน์ที่มีความรวดเร็วและไม่ต้องผ่านเจ้าหน้าที่สาขา รวมถึงรอเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม หากย้อนกลับไปเมื่อหลายสิบปีก่อน อาจจะฟังดูเวอร์เกินจริงไปบ้าง แต่ทว่าในปี 2567 นี้  บริการสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้จริง ๆ แล้ว หนึ่งในนั้นคือบริการกู้เงินอาชีพอิสระ สินเชื่อกรุงไทยใจดี

โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี มีบริการให้ผู้สมัครสามารถลงทะเบียนผ่านทางแอพ Krungthai NEXT ได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องเดินทางมาที่ธนาคารสาขา อีกทั้งไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ใดก็ดำเนินการขอสินเชื่อกรุงไทยใจดีได้ทุกเมื่อ เพียงแค่มีแอพ Krungthai NEXT และสัญญาณอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้ สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดียังไม่มีค่าบริการรวมไปถึงดอกเบี้ยอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อค้าขายออมสินเพื่อผู้ประกอบการปีนี้

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 12% ต่อปี

อายุ

ไม่กำหนดอายุ

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่ออาชีพอิสระออมสินผ่านแอพ Mymo

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 19% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป