สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าประกอบธุรกิจปี 2021

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

สูงสุด 33% ต่อปี

อายุ

ระหว่าง 21-62 ปี

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ธนาคารไทยโครเครดิต 2566 

อาชีพพ่อค้าแม่ค้าเป็นอาชีพที่ต้องอาศัยเงินทุนในการเปิดกิจการอาจจะเป็นร้านค้าขนาดเล็กหรือบางคนก็ทำธุรกิจออนไลน์ ในขณะที่อีกคนอยากเปิดร้านขายของชํา อย่างไรก็ตามแต่ ไม่ว่าจะเปิดร้านค้ารูปแบบใดต่างก็ต้องมีเงินทุนด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งในปี 2566 นี้ สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ธนาคารไทยเครเครดิต ก็เป็นอีกแหล่งเงินทุนที่พร้อมสนับสนุนพ่อค้าแม่เค้าได้ทำความความฝันของตัวเอง

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ธนาคารไทยโครเครดิต กล่าวได้ว่าเป็นสินเชื่อร้านค้าขนาดเล็กที่มีวงเงินอนุมัติมากสุดถึง 2 แสนบาท ผู้ขอสินเชื่อจะได้รับการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก นอกจากนี้ สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ายังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการลงทะเบียนอีกด้วย ด้วยข้อดีหลาย ๆ อย่างที่กล่าวมานี้ ทำให้สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ธนาคารไมโครเครดิต เป็นหนึ่งในตัวเลือกสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2566 ที่ผู้ประกอบอาชีพพ่อค้าแม่ค้าหลายคนอยากใช้บริการ

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า SME กล้าให้

บริการสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า SME กล้าให้ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้าของธนาคารไทยเครดิตในปี 2023 แต่อาจจะมีข้อแตกต่างจากสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าหรือบริการสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าทั่วไปคือ สินเชื่อ SME กล้าให้ มีวงเงินให้มากถึง 3 เท่าของราคาประเมินหลักประกันหรือสูงสุดไม่เกิน 30 ล้านบาท พร้อมระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 10 ปี แต่ทั้งนี้ ผู้ขอสินเชื่อต้องเป็นผู้ประกอบการหรือเป็นพ่อค้าแม่ค้าที่ทำธุรกิจมาอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป

ในส่วนของหลักประกันที่ใช้ในการขอสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า SME กล้าให้ ได้แก่ ที่ดินเปล่า ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง เงินฝากบัญชีออมทรัพย์ หรือห้องชุดสำหรับพักอาศัย โดยผู้ลงทะเบียนสามารถเลือกหลักทรัพย์อย่างใดอย่างหนึ่งหรือจะเลือกทั้งหมดก็ได้ ซึ่งทั้งนี้ทั้งนั้นวงเงินที่จะได้รับจะมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับราคาประเมินของหลักทรัพย์ที่ใช้เป็นหลักประกันด้วยเช่นกัน ดังนั้นแล้ว สินเชื่อแม่ค้าแผงลอย 2566 อย่างสินเชื่อ SME กล้าให้ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ให้วงเงินที่สูงไม่น้อยไปกว่าสถาบันการเงินชั้นนำอื่น ๆ 

เป็นเจ้าของร้านทองเหมาะกับสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ธนาคารไทยเครดิตไหม?

หากกล่าวถึงอาชีพพ่อค้าแม่ค้าอาจจะหมายถึงเจ้าของกิจการร้านทองก็ได้เช่นกัน เพราะอาชีพนี้มีสินค้าคือทองคำในการซื้อขาย อย่างไรก็ดี สำหรับสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ธนาคารไทยเครดิต อาจจะไม่เหมาะกับเจ้าของกิจการร้านทอง เนื่องจากสินเชื่อสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้ามีวงเงินมากสุดถึง 2 แสนบาท ซึ่งอาจจะไม่เพียงพอต่อการพัฒนาธุรกิจร้านทองที่มีมูลค่าเยอะกว่าสินเชื่อร้านค้าขนาดเล็ก โดยสินเชื่อที่เหมาะกับเข้าของร้านทองคงหนีไม่พ้น สินเชื่อเพื่อเจ้าของร้านทองธนาคารไทยเครดิต ซึ่งผู้ขอสินเชื่อต้องนำทองคำของทางร้านไม่ว่าจะเป็นทองรูปพรรณหรือทองคำแท่งมาเป็นหลักประกันในการลงทะเบียนเพื่อขอรับวงเงินสินเชื่อ แน่นอนว่าวงเงินที่จะได้รับนั้นมากกว่าวงเงินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2566รวมไปถึงสินเชื่อแม่ค้าแผงลอย 2566 แต่ทั้งนี้ เจ้าของกิจการร้านทองที่มาขอสินเชื่อก็ต้องควบคุมความเสี่ยงให้ดีเช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที อยู่ที่ไหนก็กู้ได้

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้เงินทันที

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด MRR+7% ต่อปี

อายุ

อายุไม่เกิน 60 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ให้เงินด่วน

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 10000 บาทชึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 24% ต่อปี

อายุ

ระหว่าง 20-70 ปี