สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่อ scb อาชีพอิสระอนุมัติด่วนมาก

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ Your Loan เลือกผ่อนได้ตามใจเรา

อาจจะกล่าวได้ว่าสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ Your Loan เป็นแหล่งวงเงินกู้สำหรับคนที่ประกอบอาชีพอิสระและผู้ประกอบการ ความพิเศษของสินเชื่อ scb อาชีพอิสระ Your Loan คือ เราสามารถเลือกผ่อนชำระได้ว่าจะผ่อนเป็นรายเดือนหรือรายสัปดาห์ได้เหมือนสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า อีกทั้งเลือกได้ว่าจะผ่อนสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ Your Loan เป็นเงินจำนวนเท่าไหร่ในแต่ละงวด กล่าวได้ว่าเงื่อนไขเช่นนี้เราจะไม่ค่อยพบเจอในสินเชื่ออาชีพอิสระ 2567 ขอธนาคารอื่นๆ 

นอกจากนี้แล้ว สินเชื่อ scb อาชีพอิสระ  Your Loan ยังเหมาะกับผู้ที่ขอสินเชื่อเพื่อต้องการเงินทุนจำนวนมาก เพราะธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมอนุมัติวงเงินมากถึง 2 ล้านบาทต่อคน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของเจ้าหน้าที่และคุณสมบัติของผู้สมัครด้วยเช่นกัน อนึ่ง การเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้ตามที่ผู้มาขอสินเชื่อต้องการจะทำให้เขาเหล่านั้นมีสภาพคล่องที่ดีมากขึ้น ตัวอย่างเช่น ในปี 2024 นี้ การค้าขายอาจจะไม่ได้ดีเหมือนเก่า ทำให้บางช่วงหมุนเงินไม่ทัน แบบนี้ผู้กู้สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์  Your Loan ก็สามารถเลือกผ่อนรายเดือนแทนที่จะผ่อนรายสัปดาห์

เอกสารที่ใช้ในการสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ Your Loan

โดยปกติทั่วไปแล้ว หากเป็นสินเชื่อ Your Loan ที่ผู้สมัครเป็นพนักงานประจำ เอกสารที่จะต้องใช้ก็คือสลิปเงินเดือน แต่ถ้าเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์แล้ว แน่นอนว่าสลิปเงินเดือนคงไม่ใช่เอกสารที่จะนำมาลงทะเบียนสินเชื่อ scb อาชีพอิสระอย่างแน่นอน ซึ่งตัวอย่างเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระในที่นี้ เช่น สำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน หรือ หนังสือรับรองเสียภาษีเงินได้ นอกจากนี้ สำหรับเจ้าของกิจการที่มีธุรกิจส่วนตัว หากต้องการขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ Your Loan ท่านก็ต้องนำเอกสารจดทะเบียนบริษัทหรือห้างหุ้นส่วนติดตัวมาด้วยเช่นกัน นอกจากนี้แล้ว สินเชื่อบุคคล scb สินเชื่ออาชีพอิสระ 2567ดังกล่าวยังสามารถลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ที่แอพธนาคารไทยพาณิชย์ได้อีกด้วย

สำหรับท่านที่อยากรู้ว่าสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล ในส่วนนี้ท่านจะทราบผลอนุมัติสินเชื่อ scb อาชีพอิสระ ไม่เกิน 2 สัปดาห์ แต่ทว่าสำหรับปี 2567 บางสาขาที่อยู่ในเจตพื้นที่สีแดงอาจจะอนุมัติช้าหน่อยแต่ก็ไม่ต้องกังวลอะไร อีกทั้งท่านยังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านทางแอพ SCB EASY ได้ตลอดเวลา

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ 10000 บาท กู้ได้ไม่ต้องค้ำประกัน

บริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ 10000 บาท หรือที่รู้อีกในชื่อหนึ่งคือสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ Your Loan เป็นสินเชื่อที่มีวงเงินให้ผู้สมัครลงทะเบียนตั้งแต่ 5000 บาทจนไปถึง 2 ล้านบาท โดยลูกค้าสามารถขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกัน อีกทั้งเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อก็ไม่ได้ซับซ้อน ตัวอย่างเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระที่ท่านสามารถใช้ขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ได้แก่ statement ย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน หรือเอกสารที่บ่งบอกถึงการประกอบอาชีพของท่านที่นำมาซึ่งรายได้ ทั้งนี้ กระทู้สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip ก็เป็นช่องทางที่ให้ผู้สนใจเข้ามาอ่านข้อมูลก่อนตัดสินใจสมัครสินเชื่อสําหรับอาชีพอิสระได้ดีเช่นกัน เพราะท่านจะเห็นข้อดี ข้อเสีย รวมไปถึงประสบการณ์จริงของผู้ใช้งานสินเชื่อ scb อาชีพอิสระที่มาให้มุมมองหลากหลาย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที อยู่ที่ไหนก็กู้ได้

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป

บัญชาเงินด่วนโอนเข้าบัญชีทันที

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 10000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ

ระหว่าง 20-57 ปี

แอสเซนด์นาโน บริการสินเชื่อเงินด่วน

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

ไม่กำหนดอายุ