เงินฉุกเฉินกสิกรโควิด

เงินฉุกเฉินกสิกรโควิด เยียวยาลูกค้ากสิกร

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป

เงินฉุกเฉินกสิกรโควิด พร้อมพักชำระหนี้ 2 เดือน

สำหรับใครที่เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยที่ประกอบอาชีพค้าขาย หากท่านมีความเดือดร้อนเงินต้องการเงินด่วน สามารถลงทะเบียนสมัครเพื่อขอเงินฉุกเฉินกสิกรโควิดได้ในปี 2567 นี้ มาพร้อมมาตรการชำระหนี้ 2 เดือน ตามนโยบายของภาครัฐ ทั้งนี้ วงเงินกู้สูงสุดของสินเชื่อเงินฉุกเฉินกสิกรโควิดอยู่ที่ 3 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยเพียง 3% พร้อมอนุมัติเร็วยืมเงินผ่านแอพกสิกร 

ในปี 2024 นี้ ร้านค้าหลายร้านจำเป็นต้องปิดกิจการชั่วคราวตามนโยบายของรัฐบาลเพื่อควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด19 ถึงแม้มาตรการดังกล่าวจะควบคุมเชื้อได้จริง แต่ก็ส่งผลกระทบต่อเจ้าของกิจการหลายแห่ง ซึ่งสินเชื่อเงินฉุกเฉินกสิกรโควิดรวมไปถึงเงินกู้ฉุกเฉินของสถาบันการเงินแห่งอื่นก็นับว่าเป็นตัวช่วยทางการเงินที่สำคัญมากในเวลานี้ อย่างไรก็ตาม บริการลงทะเบียนเงินฉุกเฉินที่กล่าวมานี้ยังยกเว้นชำระเงินต้นในช่วง 3 เดือนแรกอีกด้วย

มาตรการเงินฉุกเฉินกสิกรโควิดกับการช่วยเหลือให้ผู้ประกอบการผ่านพ้นวิกฤติ

ช่วงกลางปี 2567 ที่ผ่านมา ธนาคารกสิกรไทยได้มีมาตรการช่วยเหลือผู้ประกอบการธุรกิจร้านค้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการอนุมัติเงินฉุกเฉินกสิกรโควิดสูงสุด 3 แสนบาท หรือเงินฉุกเฉินกสิกร 50000บาทในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ นอกจากนี้แล้ว ธนาคารไม่ได้เพียงแค่อนุมัติเงินฉุกเฉินกสิกรโควิดเท่านั้น แต่ยังมีมาตรการอื่น ๆที่ช่วยเหลือผู้ประกอบการอีกด้วย เช่น ให้ร้านค้าต่าง ๆ เข้าร่วม K+ market ซึ่งเปรียบเสมือนช่องทางขายสินค้าผ่านแอพ KPlus ด้วยระบบออนไลน์ ทั้งนี้ก็เพื่อให้ร้านค้าได้มีโอกาสเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ ๆ จะได้มียอดขายที่โตขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้น มาตรการเงินฉุกเฉินกสิกรโควิดยังมีโปรโมชั่นช่วยโปรโมทร้านค้าของเรากับสื่อออนไลน์ที่มีชื่อเสียงอย่างStarvingtime และเว็บไซต์ BKKMENU.com มาตรการช่วยเหลือที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เหมาะกับลูกค้ากสิกรที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้และต้องการการช่วยเหลือโปรโมทร้านค้าของตนเพื่อให้มีโอกาสขายสินค้าได้มากขึ้น อย่างไรก็ดี นอกจากเงินกู้ฉุกเฉิน KBANK แล้ว ก็ยังมีเงินด่วนถูกกฎหมาย 2567ของบริษัทการเงินอีกหลายแห่งที่กู้ได้จริงและเราสามารถร่วมสมัครลงทะเบียนได้

เงื่อนไขง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถขอเงินฉุกเฉินกสิกรโควิดสู้ไปด้วยกันได้

สำหรับเงินฉุกเฉินกสิกรสู้ไปด้วยกันเป็นสินเชื่อล่าสุดของธนาคารกสิกรไทยในปี 2567 โดยที่เงินฉุกเฉินกสิกรโควิดมีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือลูกค้าซึ่งเป็นผู้ประกอบการรายย่อยที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ในระยะล่าสุด ทั้งนี้ การสมัครเงินฉุกเฉินกสิกรโควิดสู้ไปด้วยกันมีขั้นตอนที่ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้นก็ลงทะเบียนได้เลย แต่ก็มีเงื่อนไขว่าเราต้องเดินบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยมาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ การสมัครสินเชื่อดังกล่าวยังทำได้ผ่านแอพหรือสมัครผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการนำเทคโนโลยีออนไลน์มาใช้ให้เกิดความรวดเร็วในการทำธุรกรรม อย่างไรก็ตาม นอกจากสิทธิประโยชน์ของเงินฉุกเฉินกสิกรโควิดสู้ไปด้วยกันที่กล่าวมาแล้ว ทางธนาคารกสิกรไทยยังได้นำมาตรการของรัฐมาเยียวยาลูกค้าอีกด้วยผ่านมาตรการพักชำระหนี้ 2 เดือน จึงกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในเงินด่วนถูกกฎหมาย 2567ที่มีแต่ได้กับได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อค้าขายออมสินเพื่อผู้ประกอบการปีนี้

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 12% ต่อปี

อายุ

ไม่กำหนดอายุ

เพื่อนแท้เงินด่วน กู้เงินวันนี้ฟรีค่าสมัคร

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 10.44% ต่อปี

อายุ

อายุ 18 ปีขึ้นไป

เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ สมัครง่ายๆ ไม่กำหนดรายได้

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

ถึง ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป