สินเชื่อเงินด่วนกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร 3 อันดับที่ได้รับความนิยมในการสมัครผ่านแอพมากที่สุด

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยมีมากมายหลายประเภทให้ลูกค้าได้สมัครใช้บริการ ทั้งนี้ ในปี 2567 ธนาคากสิกรไทยได้จัดอันดับ 3 สินเชื่อเงินด่วนกสิกรยอดฮิตที่มีผู้สนใจลงทะเบียนผ่านทางแอพกสิกรมากที่สุด ซึ่งอันดับแรกคือบริการสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan โดยเป็นวงเงินสินเชื่อเงินก้อนเหมาะกับคนที่ต้องการเงินก้อนไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉิน อันดับที่สองคือเงินด่วนกสิกร Xpress Cash ซึ่งถือได้ว่าเป็นบัตรกดเงินด่วนที่สามารถผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ส่วนสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอันดับที่สาม คือ บัตรเครดิตกสิกรไทย โดยในปีล่าสุดอย่างปี 2024 นี้ ก็มีบัตรเครดิตหลายประเภทให้เราได้เลือกใช้งาน

อย่างไรก็ตาม สินเชื่อเงินด่วนกสิกรทั้ง 3 ประเภทต่างมีจุดเด่นจุดด้อยที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับผู้สมัครแต่ละท่านว่าพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ไหนมากกว่ากัน แต่โดยรวมแล้วถือว่าแอพกสิกรช่วยให้การลงทะเบียนสินเชื่อเหล่านี้เป็นไปด้วยความรวดเร็วและสะดวกอย่างมาก

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากขอสินเชื่อง่าย ๆ 

หลายคนมีคำถามว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดหรือไม่ก็สถาบันการเงินใดขอสินเชื่อง่ายสุด ซึ่งสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan ของธนาคารกสิกรไทยเป็นบริการวงเงินสินเชื่อที่สมัคง่าย เนื่องจากคุณสมบัติไม่ได้เยอะมาก เพียงแค่ผู้ลงทะเบียนมีรายได้ประจำอย่างน้อย 7500 บาท ก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan ได้เลยรอผลอนุมัติไม่นาน โดยอาจจะเรียกว่าเป็นสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกรก็ว่าได้ 

ยิ่งไปกว่านั้น เหตุผลที่บอกว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan เป็นสินเชื่อเงินด่วนที่อนุมัติง่ายในปี 2024 นี้ ก็เพราะว่า ลูกค้าที่สนใจสามารถขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ซึ่งสถาบันการเงินส่วนใหญ่จะอนุมัติวงเงินสูง ๆ ให้กับลูกค้าที่มีสินทรัพย์หรือไม่ก็ต้องมีบุคคลค้ำประกันเท่านั้น ใครที่อยากทราบข้อมูลส่วนนี้เพิ่มเติม สามารถตั้งกระทู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกร pantip เพื่อรอฟังความคิดเห็นจากผู้ใช้งานอื่น ๆ รวมถึงเจ้าหน้าที่กสิกรมาตอบได้

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรรู้ผลอนุมัติไวสุดกี่วัน?

ผู้ที่มาขอสินเชื่อกสิกรหรือมาสมัครสินเชื่อเงินด่วนกสิกรคงอยากจะรู้ว่าอย่างเร็วสุดสินเชื่อเงินด่วนกสิกรอนุมัติกี่วัน โดยทั่วไปแล้ว ถ้าหากเราดำเนินการลงทะเบียนผ่านแอพ Kplus จะทราบผลอนุมัติอย่างเร็วสุดภายใน 15-30 นาที ซึ่งถือว่าเร็วมาก ๆ จึงเป็นที่มาของการเรียกว่าสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกร แต่อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าทุกคนจะได้รับการอนุมัติไว 15 นาที เหมือนกันหมด บางคนอาจจะต้องรอผลอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยหลายวันจนถึงสัปดาห์ก็มี เพราะธนาคารต้องพิจารณาคุณสมบัติและเอกสารหลาย ๆ อย่างประกอบ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะผ่านหรือไม่ผ่านการอนุมัติ ธนาคารก็จะติดต่อกลับมา หากใครที่สมัครไปแล้วแต่ไร้วี่แววการตอบกลับมาจากธนาคาร ก็ให้ท่านติดต่อไปที่คอลเซ็นเตอร์หรือติดต่อเจ้าหน้าที่สาขาที่ท่านลงทะเบียนไว้ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อเงินด่วนกสิกรวงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อบัวหลวงสุขใจผ่านแอพกรุงเทพ

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

ระหว่าง 20-59 ปี

mymo สินเชื่อออมสิน 10000 คิดดอกเบี้ยถูกมาก

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 19% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป