เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ

เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ สมัครง่ายๆ ไม่กำหนดรายได้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อสู้ภัยโควิด19 ออมสิน เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ

ในช่วงปี 2567 ใคร ๆ ก็อยากกู้เงินดอกเบี้ยต่ำกันทั้งนั้น แต่ก็ใช่ว่าสถาบันการเงินทุกแห่งจะมีเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำเสมอไป อย่างไรก็ตาม ธนาคารออมสินได้ริเริ่มโครงการสินเชื่อสู้ภัยโควิด19 ขึ้นมาโดยคิดดอกเบี้ยร้อยละ 0.35 ต่อปี ซึ่งถือว่าเป็นเงินกู้ดอกต่ำมาก ๆ เพราะในสถานการณ์ปกติเราจะไม่มีทางเห็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเช่นนี้เลย แต่กลับเห็นดอกเบี้ยร้อยละ 1 ต่อเดือนแทน ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าสินเชื่อสู้ภัยโควิด19 เป็นเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำอย่างชัดเจน

ทั้งนี้ สินเชื่อสู้ภัยโควิด19 เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำมีวงเงินให้ผู้สมัครเงินกู้เพียงคนละไม่เกิน 10000 บาทเท่านั้น และมีระยะเวลาชำระ 3 ปี หากเรานำเงื่อนไขนี้ไปเปรียบเทียบกับแหล่งเงินกู้นอกระบบจะพบว่าสินเชื่อสู้ภัยโควิด19 น่าสนใจกว่าเยอะ ซึ่งในสถานการณ์แย่ลำบากในปี 2024 เช่นนี้ ใครที่อยากกู้ดอกเบี้ยต่ำและต้องการเงินกู้ได้จริงก็ขอแนะนำให้ลองใช้บริการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำอย่างสินเชื่อสู้ภัยโควิด19 ออมสินดูบ้าง

หลุมพรางของเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำนอกระบบ

หากจะกล่าวถึงแหล่งเงินกู้นอกระบบอาจกล่าวได้ว่าเป็นแหล่งเงินกู้ที่อนุมัติเงินรวดเร็วและใช้เอกสารน้อยชิ้นในการสมัครเงินกู้ แต่ข้อจำกัดคือเงินกู้นอกระบบส่วนใหญ่มักเป็นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงที่มีดอกเบี้ยค่อนข้างสูง เนื่องจากเป็นการป้องกันความเสี่ยงกับลูกหนี้ที่มาขอกู้ ดังนั้น ถ้าเราเห็นใครโฆษณาว่าเป็นเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำนอกระบบก็อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจสมัครทันที เพราะเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำที่ว่าอาจเป็นหลุมพรางให้ท่านติดกับแก๊งเงินกู้นอกระบบได้

ในความเป็นจริง อาจจะกล่าวได้ว่าแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่แหล่งเงินกู้นอกระบบรายเดือนหรือรายวันจะให้เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ เพราะถ้าเป็นแบบนี้ คนส่วนใหญ่ก็ต้องใช้บริการเงินกู้ในระบบกันหมด ดังนั้น ถ้าใครได้รับการเชิญชวนจากคนที่ไม่สนิทให้ลองมากู้ดอกเบี้ยต่ำกับตนก็อย่าได้หลงเชื่อโดยเด็ดขาด แต่หากทางนั้นยืนกรานว่าให้จริง ๆ ก็ให้เราขอเอกสารรายละเอียดต่าง ๆ พร้อมลายมือชื่อเซ็นกำกับอย่างชัดเจนจะดีที่สุด

เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำผ่านแอพน่าใช้บริการไหม?

เงินกู้ผ่านแอพออนไลน์เป็นนวัตกรรมที่มีความน่าสนใจอย่างมากในปี 2567 เหมาะกับคนที่ต้องการเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำที่มีความปลอดภัยที่มีความเป็นธรรมมากกว่าแหล่งเงินกู้นอกระบบทั่วไป หกจะถามว่าแอพเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำน่าใช้บริการหรือไม่ ก็คงต้องตอบตามความเป็นจริงว่าขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของแต่ละคนที่ใช้งาน เช่น ถ้าเราต้องการสมัครเงินกู้เพื่อใช้จ่ายเงินเร่งด่วนภายในม่เกิน 30 นาที เช่นนี้แล้วถือว่าเหมาะสม เพราะการหาเงินกู้ด่วนด้วยการสมัครผ่านธนาคารอาจจะใช้เวลานาน ในทางกลับกัน คนที่กู้ผ่านแอพเงินกู้ดอกเบี้ยต่ำแต่ตัวเองไม่ได้รีบร้อนใช้เงินมาก เช่นนี้อาจจะไม่น่าใช้บริการก็ได้ เพราะแม้แอพเงินกู้ออนไลน์จะเป็นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงและมีดอกเบี้ยต่ำ แต่ถ้าเทียบกับธนาคารแล้วถือว่ายังสูงกว่าธนาคารอยู่ดี ดังนั้นคำว่า น่าใช้บริการจึงขึ้นอยู่กับบริบทของแต่ละสถานการณ์เป็นหลัก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย กู้ได้ไม่ต้องไปแบงก์

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป

เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนที่หลากหลาย

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 12000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 24% ต่อปี

อายุ

ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้เงินทันที

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด MRR+7% ต่อปี

อายุ

อายุไม่เกิน 60 ปี