สินเชื่อ kkp

สินเชื่อ kkp สินเชื่อเพื่อผู้ต้องการเงินด่วน

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 28% ต่อปี

อายุ

ระหว่าง 20- 60 ปี

สินเชื่อ kkp พิจารณาอนุมัติกี่วัน?

สินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินหรือชื่อย่อ ๆ คือ สินเชื่อ kkp เป็นบริการทางการเงินส่วนบุคคลของธนาคารเกียรตินาคินที่มีวงเงินให้กับผู้สมัครมากสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท พร้อมอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำ อย่างไรก็ดี ผู้ที่จะสมัครสินเชื่อ kkpได้นั้น ต้องมีรายได้ต่อเดือนอย่างน้อย 20000 บาท และมีอายุงานมากกว่า 4 เดือนขึ้นไปจึงจะลงทะเบียนได้ 

สำหรับคนที่ไม่เคยกู้สินเชื่อ kkp มาก่อน อาจจะอยากรู้ว่าสินเชื่อเกียรตินาคินอนุมัติยากไหมรวมไปถึงสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินอนุมัติกี่วัน โดยทั่วไปแล้วสินเชื่อ kkp อนุมัติไม่ยากเลยซึ่งธนาคารเกียรตินาคินก็ยึดหลักเกณฑ์เหมือนธนาคารอื่น ๆ หากผู้สมัครมีคุณสมบัติตามที่กำหนดก็ผ่านการอนุมัติสินเชื่อได้ไม่ยาก นอกจากนี้ ระยะเวลาในการอนุมัติจะอยู่ราว ๆ ไม่เกิน 3 วัน และภายหลังจากที่ทราบผลอนุมัติก็พร้อมรับวงเงินสินเชื่อทันทีภายใน 1 วัน อาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อ kkp เป็นสินเชื่อบุคคลที่ค่อนข้างให้เงินที่รวดเร็วในบรรดาสินเชื่อทั้งหมดของปี 2567 

อยากกู้สินเชื่อ kkp ต้องมีหลักประกันไหม?

ลักษณะเด่นที่สำคัญอีกประการหนึ่งของสินเชื่อ kkpหรือบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน นั่นคือเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันรวมไปถึงไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน โดยลักษณะเช่นนี้เราจะมักเห็นในเงินกู้ออนไลน์เป็นส่วนใหญ่และจะไม่ค่อยพบเจอกับสินเชื่อส่วนบุคคลในธนาคารที่มีวงเงินมากนัก เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อส่วนบุคคลมีวงเงินให้กู้มากสุดถึง 1.5 ล้านบาท แต่สินเชื่อ kkpชนิดนี้กลับไม่มีเงื่อนไขว่าต้องใช้สินทรัพย์หรือบุคคลเป็นหลักประกันเลย ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้สินเชื่อ kkpเป็นสินเชื่อบุคคลที่มีความน่าสนใจอย่างมากสำหรับปี 2024 นี้ 

ในส่วนของรายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่อ kkp เราอาจจะสอบถามกับคนที่รู้จักที่เคยใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคินมาก่อน หรืออาจจะตั้งกระทู้สอบถามในเว็บ pantip โดยจั่วหัวว่าใครเคยสมัครสินเชื่อเกียรตินาคินบ้าง? มีจุดเด่น จุดด้อยอย่างไร? เป็นต้น ซึ่งคำถามเหล่านี้จะถูกแดสงความคิดเห็นโดยคนทั่วไปที่ใช้งานสินเชื่อ kkpและเป็นสมาชิกเว็บ pantip ก็จะทำให้เราได้มุมมองหลาย ๆ ด้านด้วยกัน

ใจร้อน อยากทราบผลการลงทะเบียนสินเชื่อ kkp ไว ๆ ติดต่อได้ที่ไหน?

ในปี 2567 นี้ หลายคนที่เป็นลูกค้าใหม่ของธนาคารเกียรตินาคินและได้ลงทะเบียนสินเชื่อ kkpเป็นที่เรียบร้อย แต่ก็ใจร้อนอยากจะทราบผลลงทะเบียนไว ๆ เช่นนี้แล้วท่านสามารถสอบถามได้จากเจ้าหน้าที่ฝ่ายสินเชื่อส่วนบุคคลเกียรตินาคิน หรือติดต่อคอลเซ็นเตอร์ที่เบอร์ 02-165-5555 โดยสามารถติดต่อได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น. – 20.00 น. อย่างไรก็ตาม โดยปกติแล้วท่านจะทราบผลอนุมัติสินเชื่อ kkpภายในระยะเวลา 3 วันหลังจากที่ท่านส่งเอกสารการสมัครครบถ้วน และท่านจะได้รับวงเงินสินเชื่อภายใน 1 วันหลังจากทราบผลอนุมัติ ซึ่งถือได้ว่าธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อส่วนบุคคลค่อนข้างให้ความสำคัญกับระยะเวลาที่รวดเร็ว อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับการลงทะเบียน ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนสินเชื่อ kkpได้ที่ทางเว็บไซต์ธนาคารเกียรตินาคินทุกวันและรอการติดต่อเพื่อไปยื่นเอกสารกับเจ้าหน้าที่ ณ สาขาธนาคารเกียรตินาคิน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที อยู่ที่ไหนก็กู้ได้

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เงินจริง วงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด MRR+7% ต่อปี

อายุ

ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรไม่เช็คแบล็คลิสต์

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป