สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อบุคคลกสิกรรับเงินด่วนพร้อมบัตร

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ใช้บัตรประชาชนใบเดียวสมัครได้เลย

ลูกค้าสินเชื่อบุคคลกสิกรบางคนอาจจะไม่รู้ว่าทุกวันนี้ท่านสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้โดยใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้น แต่ก็มีเงื่อนไขอยู่ว่าคนที่จะขอสินเชื่อหรือใช้บริการสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยด้วยบัตรประชาชนนั้นต้องได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกสิกรไทย นอกจากนี้ ท่านยังสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรผ่านแอพได้อีกด้วย 

ลักษณะเด่นอีกหนึ่งข้อที่จำเป็นต้องกล่าวถึงสำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ใช้บัตรประชาชนใบเดียวลงทะเบียน คือ เป็นสินเชื่อที่ลูกค้ากสิกรสมัครขอวงเงินได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน เช่นนี้แล้ว สินเชื่อบุคคลกสิกรอาจจะเป็นคำตอบที่ดีสำหรับคำถามที่ว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุดในปี 2567 อย่างไรก็ตาม พนักงานประจำที่รับเงินเดือนผ่านทางบัญชีกสิกรก้ไม่ต้องกลัวว่ารายได้น้อยจะขอสินเชื่อไม่ผ่าน เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรกำหนดรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนของผู้สมัครไว้ที่ 7500 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นรายได้ต่อเดือนที่ต่ำมาก ๆ แล้ว 

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ขอเพิ่มวงเงินได้ไหม?

ลูกค้ากสิกรที่สมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยอาจจะมีคำถามว่าขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรได้ไหม สำหรับคำถามนี้ ถือได้ว่ามีหลายคนที่ให้ความสนใจถึงกับไปตั้งกระทู้ถามตอบใน pantip ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็ได้เข้ามาตอบในกระทู้ดังกล่าว โดยให้คำตอบว่าปัจจุบันนี้ในปี 2024 ลูกค้าที่ขอสินเชื่อบุคคลกสิกรจะไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินได้ โดยมีทางเลือกเดียวเท่านั้นคือต้องยกเลิกสัญญาเดิม และยื่นเอกสารสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรใหม่

แต่อย่างไรก็ตาม ในส่วนของบัตรเครดิตกสิกรที่ไม่ได้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ลูกค้าสามารถขอเพิ่มวงเงินได้โดยยื่นเอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ ที่เพียงพอต่อการให้เจ้าหน้าที่พิจารณาว่าท่านมีกำลังความสามารถในการผ่อนชำระที่มากขึ้นได้นั่นเอง อนึ่ง เกี่ยวกับสินเชื่อบุคคลกสิกร มีหลายท่านที่อยากรู้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน ซึ่งถ้าเราสมัครผ่านทางออนไลน์ที่แอพ KPlus จะใช้เวลาไม่ถึง 15 นาทีเท่านั้น และยังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านทาง SMS รวมถึงแอพ KPlus ได้อีกด้วย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร บัตรเงินด่วน Xpress Cash โปรโมชั่นกดเงินสดฟรีดอกเบี้ย 0

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร นอกจากสินเชื่อเงินก้อนแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์บัตรเงินด่วน Xpress Cash ที่ถือว่าเป็นสินเชื่อบุคคลกสิกรที่น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยในปี 2567 นี้ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรบัตรเงินด่วน Xpress Cash มีโปรโมชั่นกดเงินสดฟรีดอกเบี้ย 0% โดยมีเงื่อนไขว่าวงเงินที่ผู้ลงทะเบียนได้รับต้องมากกว่า 80000 บาทขึ้นไป ถึงจะได้รับสิทธิดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน โดยเริ่มนับตั้งแต่วันที่เราผ่านการอนุมัติสินเชื่อ หลังจากหมดช่วง 30 วันแล้ว ผู้ถือบัตรเงินด่วน Xpress Cash จะกลับมาชำระในอัตราดอกเบี้ยปกติซึ่งก็จะแตกต่างกันไปตามวงเงินที่ได้รับการอนุมัติในตอนแรก

ความน่าสนใจของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรบัตรเงินด่วน Xpress Cash คือเป็นบัตรเงินด่วนที่ใช้ผ่อนสินค้าได้ไม่ต่างจากบัตรเครดิต แต่ก็ต้องผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น นอกจากนี้ ขั้นตอนในการขอสินเชื่อยังง่ายรวมไปถึงเอกสารที่ใช้ในการลงทะเบียนก็ไม่ได้เยอะ จึงทำให้บัตรเงินด่วน Xpress Cash เป็นอีกผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกสิกรไทยที่หลายคนอยากใช้งาน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยใจดีฟรีค่าสมัครและฟรีดอกเบี้ย

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 24% ต่อปี

อายุ

ไม่กำหนดอายุ

เงินสดทันใจให้เงินด่วนได้จริงล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 6000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ

อายุ 18 ปีขึ้นไป

สินเชื่อบุคคลกสิกรรับเงินด่วนพร้อมบัตร

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป