สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เงินจริง วงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด MRR+7% ต่อปี

อายุ

ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยสำหรับผู้มีรายได้ 30000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยหรือบริการสินเชื่อบุคคลกรุงไทยมีหลายประเภทให้ลูกค้าธนาคารกรุงไทยเลือกใช้บริการ เช่น บริการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สำหรับคนที่มีรายได้ต่อเดือน 30000 บาทขึ้นไปและอยากเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทยที่เหมาะสมกับตนเองก็ต้องยกให้เป็นสินเชื่อบุคคลกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus ซึ่งผู้ลงทะเบียนจะได้รับวงเงินสินเชื่อมากสุดถึง 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 1 ล้านบาท 

อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus ก็ถือว่าต่ำมาก ๆ นั่นคือ MRR+9% ต่อปีเท่านั้น ที่สำคัญคือเราสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านทางออนไลน์ได้ที่แอพกรุงไทย ซึ่งใครที่ยังไม่ได้สมัครแอพก็ต้องรีบดาวน์โหลดเลยตั้งแต่ตอนนี้ อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่มีรายได้น้อยกว่า 30000 บาท ก็อาจจะไม่เหมาะกับกรุงไทยสินเชื่อส่วนบุคคลธนวัฏ 5 Plus แต่ก็ยังมีสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดอีกหลายประเภทที่ท่านสามารถลงทะเบียนได้

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยอเนกประสงค์เพื่อสวัสดิการข้าราชการ และรัฐวิสาหกิจ

ลักษณะเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยอเนกประสงค์เพื่อสวัสดิการข้าราชการ และรัฐวิสาหกิจ คือ เป็นสินเชื่อที่มีวงเงินสินเชื่อให้ผู้ลงทะเบียนไปใช้ได้ตามอเนกประสงค์ตามชื่อสินเชื่อบุคคลกรุงไทยข้างต้น โดยมีวงเงินสินเชื่อมากสุดถึง 5 ล้านบาท ที่น่าสนใจคือ ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยไม่จำเป็นต้องได้รับเงินเดือนผ่านทางบัญชีธนาคารกรุงไทย ไม่เหมือนเวลาสมัครสินเชื่อใจดีกรุงไทย

คุณสมบัติง่าย ๆ ของผู้ที่สามารถสมัครใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทยชนิดนี้ได้คือต้องเป็นข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจที่มีเงินเดือน 13000 บาทขึ้นไป หรือถ้าเป็นพนักงานที่มีสัญญาจ้างก็ต้องมีระยะเวลาจ้างไม่น้อยกว่า 2 ปี และมีอายุงานเฉลี่ย 3 ปีขึ้นไปจึงจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยอเนกประสงค์เพื่อสวัสดิการข้าราชการได้ นอกจากนี้ เรายังสามารถดูตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยเพื่อประเมินคร่าว ๆ ว่าในแต่ละเดือน เราต้องผ่อนชำระยอดกู้สินเชื่อส่วนบุคคลผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทยเท่าไหร่ ทั้งนี้ สำหรับปี 2024 นี้ ภายหลังจากที่ลงทะเบียนแล้ว ก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ที่เว็บไซต์ click.ktc.co.th โดยใช้หมายเลขบัตรประชาชนของเรา

ทำงานประจำไม่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทย สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย Smart Money ได้ไหม?

ไม่ต้องห่วงว่าหากท่านไม่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยแล้วจะทำให้ท่านสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทย Smart Money ไม่ได้ เพราะถึงแม้ท่านจะทำงานประจำหรืออาชีพอิสระที่ไม่ได้รับรายได้ผ่านบัญชีกรุงไทย ท่านก็ยังลงทะเบียนใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทยดังกล่าวได้ ทั้งนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย Smart Money ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อบุคคลกรุงไทยที่มีวงเงินสินเชื่อค่อนข้างสูง (5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 1 ล้านบาท) ที่สำคัญไปกว่านั้นคือขอสินเชื่อกรุงไทยได้โดยไม่ต้องมีสินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่เป็นพนักงานประจำต้องนำ statement ย้อนหลังมากกว่า 3 เดือนขึ้นไปมาประกอบการขอวงเงินสินเชื่อด้วย ในขณะที่เจ้าของกิจการต้องมี statement ย้อนหลังมากกว่า 1 ปีขึ้นไป ( สามารถขอสเตทเม้นผ่านแอพกรุงไทยได้ ) จึงจะทำการขอสินเชื่อบุคคลกรุงไทย Smart Money ได้ในปี 2567 นี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อนาโนกสิกร เช่น Line BK

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าประกอบธุรกิจปี 2024

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 33% ต่อปี

อายุ

ระหว่าง 21-62 ปี

สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที อยู่ที่ไหนก็กู้ได้

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป