สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้เงินจริง วงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

สูงสุด MRR+7% ต่อปี

อายุ

ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยสำหรับผู้มีรายได้ 30000 บาทต่อเดือนขึ้นไป

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยหรือบริการสินเชื่อบุคคลกรุงไทยมีหลายประเภทให้ลูกค้าธนาคารกรุงไทยเลือกใช้บริการ เช่น บริการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย สำหรับคนที่มีรายได้ต่อเดือน 30000 บาทขึ้นไปและอยากเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทยที่เหมาะสมกับตนเองก็ต้องยกให้เป็นสินเชื่อบุคคลกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus ซึ่งผู้ลงทะเบียนจะได้รับวงเงินสินเชื่อมากสุดถึง 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 1 ล้านบาท 

อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus ก็ถือว่าต่ำมาก ๆ นั่นคือ MRR+9% ต่อปีเท่านั้น ที่สำคัญคือเราสามารถขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านทางออนไลน์ได้ที่แอพกรุงไทย ซึ่งใครที่ยังไม่ได้สมัครแอพก็ต้องรีบดาวน์โหลดเลยตั้งแต่ตอนนี้ อย่างไรก็ตาม สำหรับคนที่มีรายได้น้อยกว่า 30000 บาท ก็อาจจะไม่เหมาะกับกรุงไทยสินเชื่อส่วนบุคคลธนวัฏ 5 Plus แต่ก็ยังมีสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดอีกหลายประเภทที่ท่านสามารถลงทะเบียนได้

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยอเนกประสงค์เพื่อสวัสดิการข้าราชการ และรัฐวิสาหกิจ

ลักษณะเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยอเนกประสงค์เพื่อสวัสดิการข้าราชการ และรัฐวิสาหกิจ คือ เป็นสินเชื่อที่มีวงเงินสินเชื่อให้ผู้ลงทะเบียนไปใช้ได้ตามอเนกประสงค์ตามชื่อสินเชื่อบุคคลกรุงไทยข้างต้น โดยมีวงเงินสินเชื่อมากสุดถึง 5 ล้านบาท ที่น่าสนใจคือ ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยไม่จำเป็นต้องได้รับเงินเดือนผ่านทางบัญชีธนาคารกรุงไทย ไม่เหมือนเวลาสมัครสินเชื่อใจดีกรุงไทย

คุณสมบัติง่าย ๆ ของผู้ที่สามารถสมัครใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทยชนิดนี้ได้คือต้องเป็นข้าราชการหรือพนักงานรัฐวิสาหกิจที่มีเงินเดือน 13000 บาทขึ้นไป หรือถ้าเป็นพนักงานที่มีสัญญาจ้างก็ต้องมีระยะเวลาจ้างไม่น้อยกว่า 2 ปี และมีอายุงานเฉลี่ย 3 ปีขึ้นไปจึงจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยอเนกประสงค์เพื่อสวัสดิการข้าราชการได้ นอกจากนี้ เรายังสามารถดูตารางผ่อนสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยเพื่อประเมินคร่าว ๆ ว่าในแต่ละเดือน เราต้องผ่อนชำระยอดกู้สินเชื่อส่วนบุคคลผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทยเท่าไหร่ ทั้งนี้ สำหรับปี 2022 นี้ ภายหลังจากที่ลงทะเบียนแล้ว ก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ที่เว็บไซต์ click.ktc.co.th โดยใช้หมายเลขบัตรประชาชนของเรา

ทำงานประจำไม่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทย สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย Smart Money ได้ไหม?

ไม่ต้องห่วงว่าหากท่านไม่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทยแล้วจะทำให้ท่านสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทย Smart Money ไม่ได้ เพราะถึงแม้ท่านจะทำงานประจำหรืออาชีพอิสระที่ไม่ได้รับรายได้ผ่านบัญชีกรุงไทย ท่านก็ยังลงทะเบียนใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงไทยดังกล่าวได้ ทั้งนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย Smart Money ถือได้ว่าเป็นสินเชื่อบุคคลกรุงไทยที่มีวงเงินสินเชื่อค่อนข้างสูง (5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 1 ล้านบาท) ที่สำคัญไปกว่านั้นคือขอสินเชื่อกรุงไทยได้โดยไม่ต้องมีสินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่เป็นพนักงานประจำต้องนำ statement ย้อนหลังมากกว่า 3 เดือนขึ้นไปมาประกอบการขอวงเงินสินเชื่อด้วย ในขณะที่เจ้าของกิจการต้องมี statement ย้อนหลังมากกว่า 1 ปีขึ้นไป ( สามารถขอสเตทเม้นผ่านแอพกรุงไทยได้ ) จึงจะทำการขอสินเชื่อบุคคลกรุงไทย Smart Money ได้ในปี 2565 นี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ สมัครง่ายๆ ไม่กำหนดรายได้

รายได้ของผู้กู้

ถึง ไม่กำหนดรายได้

ร้อยละ

ถึง ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุ

อายุ 20 ปีขึ้นไป

สินเชื่อ scb อาชีพอิสระอนุมัติด่วนมาก

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

ระหว่าง 20-60 ปี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีฟรีดอกเบี้ยช่วงแรก

รายได้ของผู้กู้

ถึง เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป

ร้อยละ

ถึง สูงสุด 25% ต่อปี

อายุ

ระหว่าง 20-59 ปี